Các lễ hội tuyệt vời ở Seattle – Mỹ


Thành phố Seattle toạ lạc vùng tây bắc Thái Bình Dương của nước Mỹ, là thành phố có khí hậu ôn hoà, dễ chịu. Săn vé máy bay gái rẻ đi Seattle là bạn đang có cơ hội tham quan thành phố cảng biển với những khu vườn xanh tốt và khung cảnh sạch đẹp. Không chỉ có thế, bạn còn được khám phá về văn hoá, lối sống và hoà mình vào các lễ hội tại thành phố này.

Các lễ hội đặc sắc

Nếu là người yêu thích các lễ hội, thì bạn hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Mỹ để đến với thành phố Seattle cùng hoà mình vào không khí sôi động của các lễ hội, sự kiện.

Lễ hội Northwest Folklife

ve may bay di seattle 15-9-17

Hãy hoà mình vào lễ hôi Northwest Folklife nhộn nhịp và sôi động, lễ hội này chuyên trưng bày các mẫu đá quý độc đáo của địa phương ở trung tâm thành phố Seattle. Bên cạnh đó, lễ hội còn cung cấp một số món ăn lạ, rẻ và rất ngon có tại địa phương, có nhiều món ăn cay và một số món có nhiều chất dinh dưỡng khác được chế biến tại lễ hội ngon tuyệt. Lễ hội Northwest Folklife thu hút hàng ngàn người tham gia, đến từ các nhóm cộng đồng văn hoá địa phương. Khi đến lễ hội này, bạn hãy chuẩn bị một ít tiền cho mình để tham gia các trò chơi dân gian.

Lễ hội Bumbershoot

ve may bay di seattle gia re 15-9-17

Lễ hội Bumbershoot là lễ hội nghệ thuật lớn nhất và lâu đời nhất tại thành phố Seattle. Đây là lễ hội âm nhạc nghệ thuật Bumbershoot, thường được tổ chức vào tháng 9 hàng năm. Lễ hội này được ra đời từ năm 1971 và được coi như là bữa tiệc của hầu hết các loại hình nghệ thuật như là: âm nhạc, múa, sân khấu, phim ảnh… Lễ hội này không chỉ là nơi giao lưu nghệ thuật, mà đây còn là nơi gặp gỡ, kết nối bạn bè, tìm kiếm tài năng, giao dịch nghệ thuật của các nghệ sỹ, người dân địa phương và du khách quốc tế yêu âm nhạc đến với nước Mỹ. Và đây được coi như là lễ hộ nghệ thuật lớn nhất vùng Bắc Mỹ.

Lễ hội Giáng sinh

Vào mỗi dịp Giáng sinh, không khí tại Seattle luôn trở nên vui nhộn với những đống lửa và các hoạt động xung quanh. Mọi người tụ tập đốt lửa quanh chiếc thuyền được trang trí, diễu hành lên xuống Puget Sound. Lễ hội này đã được tổ chức trong 50 năm qua.

Lễ hội Solstice Parade

ve may bay gia re di seattle 15-9-17

Lễ hôi Solstice Parade đã diễn ra hơn 20 năm, do tổ chức phi lợi nhuận tổ chức với mục đích kỷ niệm các hoạt động nghệ thuật sáng tạo. Lễ hội này không chỉ là khởi đầ mùa hè mà còn là nơi thể hiện tình yêu nghệ thuật và cộng đồng. Cuộc diễu hành Solstice dần trở nên phổ biến đối với mọi người dân địa phương và cả các du khách quốc tế khi đến với thành phố Seattle này.

Lễ hội Summer Nights

Mua ve may bay di seattle 15-9-17

Lễ hội Summer Nights thường được tổ chức ở South Lake Union Park. Công viên có bờ sông, cùng hoàng hôn và những buổi hoà nhạc ngoài trời tuyệt vời. Lễ hội này đã được tổ chức trong hơn 50 năm và trở thành một phần cuộc sống của người dân Seattle. Lễ hội này diễn ra vào đầu tháng 7 hàng năm và được kéo dài đến tháng 8. Các sự kiện này xoay quanh những chiếc máy bay, thuyền với tên gọi là Seafair, là một mùa giải lớn mang tính nhân văn sâu sắc. Tại đây còn có phần gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc những căn bệnh hiểm nghèo điều trị ở các bệnh viện tại thành phố Seattle.

Săn vé máy bay giá rẻ đến Seattle

Là 1 người yêu thích không khí sôi động và nhiệt tại các lễ hội ở thành phố Seattle thì bạn hãy nhanh tay săn ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại 1900 636 167 của hãng United Airlines hoặc truy cập vào uniited.net các bạn nhé!15-09-2017, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc