Đến nước Mỹ và tham gia vào các lễ hội truyền thống


Book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2017 để có cơ hội được tham gia vào các lễ hội truyền thống của nước Mỹ, với không khí hào hứng và cùng tham gia vào các sự kiện tại những lễ hội đặc biệt này.

Những ngày lễ truyền thống của Mỹ

Những lễ hội truyền thống của Mỹ luôn được tổ chức một cách hoành tráng và tươi vui, cùng tham gia để có được cảm nhận tuyệt vời các bạn nhé.

Ngày đầu năm mới

Ngày đầu năm mới ở Mỹ chính là ngày Tết tây vào ngày 1/1 hàng năm, người dân nước Mỹ được nghỉ lễ 1 ngày để chào đón sự kiện quan trọng này. Trước thời khắc năm mới sắp tới, những người Mỹ thường ngồi trong các quán rượu với nhau, hoặc cùng quay quần với gia đình trước màn hình, ăn uống nhẹ rồi cùng nhau đếm ngược những giây phút cuối cùng của năm cũ và chào đón năm mới.

vé máy bay đi mỹ

Nếu bạn mua vé máy bay nội địa Mỹ và đến New York, hãy ghé qua Quảng Trường Thời Đạim chờ đợi trực tiếp quả cầu rơi xuống như dấu chấm của năm cũ kết thúc, và chuyển sang năm mới trong niềm vui rực rỡ, cùng ánh sáng lấp lánh của pháo hoa. Cùng lúc đó sẽ diễn ra các chương trình ca nhạc với sự biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngày lễ độc lập

Ở Mỹ, ngày lễ độc là 1 ngày lễ quan trọng vào 4/7 hàng năm, là ngày lễ liên bang để ky niệm Tuyên ngôn Độc lập được ký vào năm 1776. Ngày lễ Độc lập được chào đón với các biểu hiện yêu nước của người dân nước Mỹ. Tại ngày lễ này, thường đi kèm cùng với các cuộc diễu hành, những buổi liên hoan ngoài trời cùng với nhiều buổi lễ công cộng khác nữa.

vé máy bay giá rẻ di mỹ

Săn vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ được lắng nghe nhiều nhà chính trị đọc diễn văn ca ngợi các di sản và người dân nước Mỹ. Các cuộc diễu hành thường được diễn ra vào buổi sáng, vào buổi tối thì thường có các màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục. Vào ngày lễ này, người dân Mỹ sẽ được nghỉ nhiều ngày và treo cờ Mỹ trước nhà để ăn mừng.

Halloween

Hallowen hay còn được nhiều người gọi là lễ hội của ma quỷ, diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Lễ hội này được bắt đầu vào buổi chiều tối cho đến 12 giờ đêm. Trò chơi Trick Or Treat được hầu hết các thanh thiếu niên và em nhỏ tham gia. Những đứa trẻ sẽ hoá trang với những bộ quần áo và mặt nạ được trang trí với nhiều hình thú khác nhau, trên tay sẽ cầm lồng đèn, đi từ nhà này sang nhà khác để được xin kẹo hoặc đối đãi 1 món gì đó, và cùng nhiều các hoạt động thú vị khác nữa.

vé máy bay đi mỹ giá rẻ

Lễ tạ ơn

Thứ 5 của tuần lễ thứ 4, tháng 11 sẽ là Lễ tạ ơn, được tổ chức hàng năm tại Mỹ và Canada. Lễ tạ ơn có ý nghĩa là mừng thu hoạc được mùa, tạ ơn Thiên Chúa đã cho những bữa ăn hàng ngày của người dân Công giáo. Vào ngày lễ này, sẽ có món gà tây quay, đây chính là món ăn truyền thống được yêu thích.

tìm vé máy bay đi mỹ

Cách mua vé máy bay đi Mỹ

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những tấm vé rẻ để đến với nước Mỹ xinh đẹp và tham gia những lễ hội truyền thống, đừng ngại ngần gì mà hãy liên hệ ngay tới đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi, bằng cách truy cập vào united.net hoặc gọi vào tổng đài 1900 636 167. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo cách chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho du khách những tấm vé có mức giá phù hợp, an toàn và chất lượng cho hành trình du lịch của mình.17-10-2017, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc