Cuồng nhiệt với 5 lễ hội âm nhạc sôi động nhất tại Mỹ


Bạn là người yêu âm nhạc và đang có kế hoạch du lịch với vé máy bay đi Mỹ? Hãy cùng Vietnam Booking điểm qua những lễ hội âm nhạc cực kỳ nóng bỏng, hấp dẫn mang đến cho người yêu nhạc không gian sôi động và cuộc hoạt náo âm nhạc cực đỉnh nhé!

Lễ hội Summerfest

Summerfest hay còn được gọi là "The Big Gig" là một lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức trên diện tích 30 ha dọc theo bờ hồ ở Milwaukee, Wisconsin. Lễ hội kéo dài 11 ngày, được chia thành 11 giai đoạn với màn trình diễn của hơn 700 ban nhạc.  Lễ hội bắt đầu từ giữa những năm 1970 và diễn ra từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7. Summerfest thu hút từ 800.000 đến 1.000.000 người tham gia mỗi năm. Từ năm 1999, Summerfest được Guinness World Records công nhận là "Liên hoan âm nhạc lớn nhất thế giới”.

ve may bay di my

Lễ hội Coachella

Lễ hội Coachella hay The Coachella Valley Music and Arts Festival là một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức tại Empire Polo Club ở Indio, thung lũng Coachella, sa mạc Colorado, California. Lễ hội được hình thành từ năm 1999 bởi Paul Tollett và được tổ chức bởi Goldenvoice, một công ty con của AEG Live.

ve may bay di my gia re

Đặt vé máy bay đi Mỹ và tham gia sự kiện âm nhạc đặc sắc này, bạn có dịp thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, bao gồm cả rock, indie, hip hop và nhạc dance điện tử, cũng như các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và điêu khắc. Những địa điểm tổ chức nhạc sống là: Coachella Stage, Nhà hát ngoài trời, Gobi Tent, Mojave Tent và Tent Sahara, Oasis Dome và Yuma.

Lễ hội Lollapalloza

Lễ hội âm nhạc Lollapalooza hàng năm chính là điểm hẹn cho những ai yêu thể loại nhạc rock, punk rock và hip hop, múa và biểu diễn hài kịch. Đây là một lễ hội âm nhạc rất nổi tiếng trong suốt những năm đầu thập niên 90 bởi sự pha trộn độc đáo của nhiều phong cách âm nhạc, sự kiện và các tác phẩm nghệ thuật.

ve may bay di my gia re nhat

Được hình thành vào năm 1991 bởi ca sĩ Jane Addiction. Khởi đầu như các bữa tiệc âm nhạc lưu diễn Bắc Mỹ cho đến năm 1997. Ngày nay, Lollapalooz là một trong những lễ hội thu hút nhất nước Mỹ được tổ chức tại Grant Park, Chicago, bang Illinois vào đầu tháng 8. Lễ hội âm nhạc này hội tụ hơn 160.000 người tham gia trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày.

Lễ hội SXSW

South by Southwest (SXSW) là một lễ hội âm nhạc tương tác diễn ra hàng năm vào giữa tháng 3 tại Austin, bang Texas. Lễ hội bắt đầu từ năm 1987 và tiếp tục phát triển cả về quy mô và chất lượng. South by Southwest là một trong 5 lễ hội âm nhạc sôi động nhất tại Mỹ và được điều hành bởi công ty SXSW, nơi lên kế hoạch và thực hiện các hội nghị, hội chợ thương mại, lễ hội và các sự kiện khác.

ve may bay gia re di my

Trên nhiều khía cạnh, SXSW là một lễ hội phá cách độc đáo, thoát ra khỏi những quy tắc điển hình của một lễ hội âm nhạc Mỹ. Không chỉ có lều bạt và sân khấu rộng lớn ngoài trời, lễ hội SXSW còn diễn ra tại những địa điểm âm nhạc nổi tiếng nhất Austin. Chỉ trong vài đêm diễn, bạn có thể thưởng thức những màn biểu diễn đỉnh cao của hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng khắp thành phố quy tụ về.

Lễ hội Bonnaroo

Lễ hội Bonnaroo Music (Bonnaroo Music and Arts Festival) là một lễ hội âm nhạc diễn ra hàng năm được khởi xướng bởi Superfly Presents and AC Entertainment. Lễ hội thường bắt đầu vào ngày thứ 5, tuần thứ 2 trong tháng 6 và kéo dài 4 ngày liên tục.

Lễ hội là nơi trình diễn đa dạng các phong cách âm nhạc như: nhạc indie rock, rock cổ điển, hip hop, jazz, americana, bluegrass, nhạc đồng quê, folk, gospel, reggae, pop, nhạc điện tử… Tháng 6 hàng năm, hàng trăm ngàn người yêu nhạc kéo về nông trại 283 hecta của thành phố Manchester, bang Tennessee để tham gia lễ hội âm nhạc độc đáo này.

Cùng vé máy bay đi Mỹ hãng United Airlines tham gia vào các lễ hội âm nhạc cũng là cơ hội cho những trải nghiệm tuyệt vời, bạn có thể thoả sức, cuồng nhiệt với âm nhạc và quên hết mọi ưu tư. 

>>Bạn có đang quan tâm: Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền?30-05-2015, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc