Những công trình tôn giáo đẹp nhất New York


Du lịch tại New York, bạn không chỉ có cơ hội ghé thăm Tượng Nữ thần Tự Do, Times Square – "Giao lộ của thế giới", Fifth Avenue nhộn nhịp hiện đại, những công viên đô thị rộng lớn, các viện bảo tàng giá trị mà còn có dịp chiêm ngưỡng những công trình tôn giáo đẹp nhất New York trong kiến trúc như Chùa, Nhà thờ hay Giáo hội Do Thái.

Dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tâm linh hay chỉ đơn giản là ngắm nhìn những công trình kiến ​​trúc đẹp, những điểm đến dưới đây đều rất đáng để bạn tham quan. Book vé máy bay đi New York ngay hôm nay để tận mắt chiêm ngưỡng những công trình đẹp nhất và tuyệt vời nhất bạn nhé!
 

ve-may-bay-di-new-york.jpg        Nhà thờ Baptist Abyssinian

 

 • Nhà thờ Baptist Abyssinian (Abyssinian Baptist Church) là nhà thờ màu đen đầu tiên tại thành phố New York. Được xây dựng tại khu Harlem vào năm 1808, Baptist Abyssinian là một nhà thờ theo phong cách kiến trúc Gothic. Thập tự giá Coptic của nhà thờ là một món quà từ vua Ethiopia.
 • Địa chỉ: 132 Odell Clark Place (trước đây là 138 St.)
ve-may-bay-di-new-york2        Giáo đường Do Thái Bialystoker

 

 • Giáo đường Do Thái Bialystoker (Bialystoker Synagogue) nằm trên đường Willett, giữa đường Grand và Broome trong khu Lower East Side của Manhattan. Đây là một giáo đường Do Thái chính thống được xây dựng vào năm 1826. Giáo đường này là một địa danh lịch sử phong phú, đóng vai trò trong các đường sắt ngầm và những người nô lệ chạy trốn trong căn gác Giáo đường.
 • Địa chỉ: 7-11 Willett Street / Bialystoker Place
ve-may-bay-di-new-york3.jpg        Thánh đường St. John the Divine

 

 • Thánh đường St. John the Divine (The Cathedral Church of St. John the Divine) là nhà thờ lớn nhất ở Mỹ được xây dựng vào năm 1892. Công trình vốn được thiết kế theo phong cách Byzantine, kế hoạch đã thay đổi sau năm 1909 theo thiết kế Gothic Revival. Tham quan Thánh đường St. John với vé máy bay đi New York, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng kiến trúc mà còn có dịp trải nghiệm một buổi hòa nhạc tuyệt vời.
 • Địa chỉ: 1047 Amsterdam Avenue
ve-may-bay-di-new-york4.jpg        Giáo đường Do Thái Eldridge

 

 • Mở cửa vào năm 1887, di tích lịch sử Giáo đường Do Thái Eldridge (Eldridge Street Synagogue)là ngôi nhà thờ phượng đầu tiên được xây dựng ở Mỹ bởi người Do Thái Đông Âu.
  Cách tốt nhất để trải nghiệm vẻ đẹp của Giáo đường này là thực hiện một tour du lịch có hướng dẫn. Mặc dù, Giáo đường tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, nhưng hoạt động tôn giáo không tổ chức tại đây.
 • Địa chỉ: 12 Eldridge Street
ve-may-bay-di-new-york5.jpg        Friends Meeting House ở Flushing

 

 • Được xây dựng năm 1694, Friends Meeting House ở Flushing là một trong những ngôi nhà cổ nhất ở thành phố New York. Friends Meeting House có lịch sử phong phú, nơi phục vụ như là một đường sắt ngầm cho nô lệ đến với tự do.
 • Địa chỉ: 137-16 Northern Boulevard, Flushing
ve-may-bay-di-new-york6.jpg        Chùa Phật giáo Đại thừa

 

 • Chùa Phật giáo Đại thừa (Mahayana Buddhist Temple) là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất tại thành phố New York, nơi có bức tượng Đức Phật tuyệt đẹp cao gần 5 mét. Đến đây, bạn có thể tìm hiểu cuộc đời Đức Phật qua các hình ảnh mô tả khắp đền thờ.
 • Địa chỉ: 133 Canal Street
ve-may-bay-di-new-york7.jpg        Nhà thờ Riverside

 

 • Kính màu và các tác phẩm chạm khắc đá là điểm nổi bật nhất của nhà thờ Riverside. Đây là một nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gothic, hoàn thành vào năm 1930 với nguồn tài trợ từ John D. Rockefeller Jr. Đến đây, những ai quan tâm đến âm nhạc sẽ được thưởng thức màn trình diễn của các ca đoàn khác nhau.
 • Địa chỉ: 490 Riverside Drive
ve-may-bay-di-new-york8.jpg        Nhà thờ Thánh Patrick

 

 • Nhà thờ Thánh Patrick (St. Patrick's Cathedral) là nhà thờ lớn và nổi tiếng nhất thành phố New York. Đây là một Nhà thờ Công giáo La Mã được trang hoàng theo lối kiến trúc Gothic. Du khách có thể đi bộ tham quan bên trong bất cứ lúc nào nhà thờ mở, tham dự Thánh lễ hay thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc.
 • Địa chỉ: lối vào trên Fifth Avenue giữa 50th/51st Streets.
ve-may-bay-di-new-york9.jpg       Nhà nguyện Thánh Phaolô

 

 • Nằm đối diện với Trung tâm Thương mại Thế giới, Nhà nguyện Thánh Phaolô (St. Paul's Chapel) có bề dày lịch sử kể từ khi hoàn thành vào năm 1766. Đây là một nhà nguyện của Giáo xứ Trinity Church, được xây dựng trên diện tích đất cấp bởi Anne, nữ hoàng của Vương quốc Anh, được thiết kế bởi kiến trúc sư Thomas McBean và xây dựng bởi bậc thầy Andrew Gautie.
 • Địa chỉ: 209 Broadway

 

Vậy còn chần chừ gì mà không book vé máy bay đi New York ngay hôm nay để được tham quan những công trình xuất sắc nhất tại đây. Hệ thống đặt vé máy bay đi Mỹ http://www.uniited.net/ luôn đồng hành cùng bạn khám phá những điều mới lại tại đất nước Mỹ nhộn nhịp này!24-06-2015, admin

contact vietnambooking


 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Ý kiến bạn đọc