San Antonio – điểm đến mang nhiều dấu ấn xưa


Đặt vé máy bay đi San Antonio để tham quan thành phố đông dân thứ 7 tại Mỹ và là thành phố đông dân nhất thứ hai ở bang Texas, với dân của 1.409.019 người. Là 1 trong 10 thành phố lớn phát triển nhanh nhất tại Mỹ từ 2000 đến 2010, thành phố nằm ở phần phía nam Texas và vùng phía tây nam của một khu vực đô thị được gọi là Tam giác Texas. San Antonio đã được đặt tên Saint Anthony Padua, bởi một đoàn thám hiểm Tây Ban Nha vào năm 1691.

Các điểm tham quan San Antonio

Mission San Jose

Mission San Jose còn được gọi là San Jose y San Miguel de Aguayo, là nhà thờ lớn nhất tại San Antonio. Do kích thước lớn nó được gọi là Nữ hoàng của Missions, được thành lập vào năm 1720. Điều đặc biệt được du khách vô cùng yêu thích khi đến đây tham quan là tòa nhà được bao quanh bởi những cánh đồng lúa mì rộng lớn, những đồng cỏ xanh mát và có trang trại với những đàn gia súc đông đúc.

Vào thời điểm đỉnh cao thời đỉnh cao, Mission San Jose là nơi trú ẩn cho một cộng đồng văn hóa xã hội hơn 300 người Ấn Độ, Trong năm 1930, Cục Quản lý tiến độ công trình củar thành phố đã gần như khôi phục hoàn toàn Mission San Jose theo thiết kế ban đầu của nó, sau một loạt các hư hại nặng của nhà thờ. Mission San Jose nằm tại 6701 San José Drive, San Antonio, Texas. Mở cửa hàng ngày từ 09h00 – 05h00 và đóng cửa vào ngày lễ tạ ơn và tháng 1.

dat mua ve may bay di san antonio

San Fernando De Bexar Cathedral

Nhà thờ San Fernando De Bexar là một trong những cộng đồng tôn giáo lâu đời nhất vẫn còn hoạt động ở Texas, Nhà thờ được xây dựng giữa năm 1738 và 1749, một điểm thu hút lớn bên trong là Coffin Alamo nằm gần lối vào nhà thờ – không gian thiêng liêng được cho là chứa hài cốt của những người đàn ông bị mất tại Alamo. Nhà thờ đóng một phần quan trọng trong các cuộc chiến xưa, vì nó là tổng hành dinh của Tướng Antonio Lopez de Santa Anna trong cuộc bao vây của Alamo.

Bên trong nhà thờ có rất nhiều điểm tham quan đẹp khiến du khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ phải ngỡ ngàng, bức tượng chính có thờ chúa và những vị thánh được mạ vàng vàng, cửa sổ kính màu trong suốt hấp dẫn và những cây cột trụ vững chắc hình oval. Bên ngoài, du khách có thể chiêm ngưỡng sự pha trộn của kiến trúc Gothic và Colonial. Nhà thờ còn lưu giữ những di tích lịch sử quan trọng tại bảo tàng bên cạnh và các cửa hàng quà tặng.

ve may bay di san antonio gia re

Spanish Governor's Palace

Đâu là cung điện của Thống đốc Tây Ban Nha, có lẽ nó là cung điện cuối cùng của Tây Ban Nha còn lại ở Texas. Tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 18 với các tòa nhà là nơi ở và văn phòng làm việc của đội đồn lũy địa phương đầu tiên. Sau đó, nó trở thành nhà của các thống đốc người Tây Ban Nha sống ở San Antonio, sau này trở thành tòa nhà quốc hội vùng Tejas của Tây Ban Nha trong Texas trong những năm 1722.

Người Tây Ban Nha được xây dựng tòa nhà này để bảo vệ cơ quan đại diện của khu vực, cũng như các thuộc địa của họ tại thành phố. Tòa nhà có một khoảng sân rộng với các đài phun nước, các bức tường trắng, các cây hoa giấy màu tím và nội thất được trang trí bằng gỗ nhìn rất ấm áp. Cung điện nằm về phía tây của trung tâm thành phố San Antonio tại địa chỉ 105 Plaza De Armas, mở cửa từ 9h sáng – 5h chiều các ngày thứ ba – thứ bảy, chủ nhật từ 10h00 – 05h00, giá vé người lớn là US $ 4,00.

united airways gia re

La Villita

Ngôi làng nghệ thuật là một phần của cuộc sống xa xưa của San Antonio, với các cửa hàng, nhà hàng và phòng trưng bày lịch sử. Đi bộ trên những con đường sạch sẽ bạn sẽ thấy Cos House, một trong những tòa nhà lâu đời nhất có niên đại trước năm 1835. Cùng rất nhiều tòa nhà cũ khác bao gồm 1.873 ngôi nhà ở Villita Stained Glass và 1.839 ngôi nhà được gọi là Losana House. La Villita nằm ở địa chỉ 418 Villita Street, gần HemisFair Park ở trung tâm của San Antonio, miễn phí vé vào cửa.

ve may bay di san antonio

Khi đã gọi điện đến đại lý của United Airlines Việt Nam đặt mua vé máy bay đi San Antonio, bạn cũng đừng quên đến các cửa hàng thủ công, cửa hàng lưu niệm, các cửa hàng đồ trang sức, phòng trưng bày nghệ thuật, tìm kiếm một vài khu lò nướng và quán cà phê cho bữa ăn nhẹ và những và những ly cocktail ngon tuyệt.21-04-2016, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc