Trải nghiệm vòng quanh nước Mỹ


Nước Mỹ là một trong số những cường quốc mạnh nhất thế giới không chỉ về kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng mà còn vô cùng phát triển về văn hóa – du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ bạn sẽ có cơ hội khám phá các nền văn hóa bản địa hấp dẫn của các dân tộc trên toàn nước Mỹ, khám phá những thắng cảnh thiên nhiên tươi tốt và những điểm di tích mang dấu ấn lịch sử cổ kính.

Một số điểm đến không nên bỏ lỡ

Hard Rock Cafe Atlantic City

Nằm bên trong Trump Taj Mahal Hotel and Casino, Hard Rock Cafe Atlantic City có một sân khấu sống động nằm ngay trên Atlantic City Boardwalk. Bên trong của tòa nhà. bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kỷ vật liên quan đến lịch sử phát triển của chuỗi cửa hàng, bạn có thể thưởng thức âm nhạc Mỹ cổ điển nổi tiếng, cocktail và ẩm thực với các món bánh mì kẹp thịt, xương sườn, xà lách, món khai vị…

Bạn có thể xem xét các bức tường kỷ niệm, các video giới thiệu các mặt hàng như trang phục và dụng cụ âm nhạc từ những huyền thoại đình đám như The Beatles, Grateful Dead, The Rolling Stones và The Red Hot Chili Peppers. Hard Rock Cafe Atlantic City mở cửa hàng ngày từ 11h00 – 23h00 từ thứ hai đến thứ năm. Được coi là một trong những địa điểm vui nhộn nhất của Atlantic City, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan tại đây khi mua vé máy bay đi Mỹ của United Airlines nhé!

dat mua ve may bay di my

Branson Landing

Đi dọc theo bờ hồ Taneycomo, bạn sẽ được chứng kiến một khu vực vô cùng sống động và nhộn nhịp chưa từng có. Branson Landing là nơi giải trí vô cùng ấn tượng với không khí trong lành, mát mẻ và một đài phun nước trung tâm rộng lớn vô cùng đẹp mắt, đặc biệt là những lúc màn đêm buông xuống. Trái tim của nó là quảng trường Terraces – một điểm thu hút độc đáo pha trộn giữa nước, lửa, ánh sáng và âm nhạc.

Trải rộng trên diện tích 95 mẫu Anh Branson Landing có một khu vực bán lẻ phức hợp Shop Pro Bass, Belk Department Store và các có các nhà hàng tốt nhất dọc theo bờ sông. Một giảng đường 1500 chỗ ngồi thường tổ chức các buổi hòa nhạc, quảng trường Town là nhà của một loạt các sự kiện đặc biệt khác trong suốt cả năm. Branson Landing nằm giữa US Route 65 và Hồ Taneycomo.

ve may bay di my gia re

Massachusetts Institute of Technology (MIT)

Viện Công nghệ Massachusetts là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Cambridge, Massachusetts. Được thành lập vào năm 1861 để đáp ứng với sự nghiệp công nghiệp ngày càng tăng của Mỹ, MIT đã thông qua một mô hình đại học bách khoa châu Âu và nhấn mạnh đến các phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật ứng dụng. Nơi các nhà nghiên cứu làm việc trên máy tính, radar và dẫn đường quán tính trong Thế chiến II và thời kỳ chiến tranh Lạnh.

Việc nghiên cứu quốc phòng sau chiến tranh đã góp phần vào việc mở rộng nhanh chóng của khuôn viên trường tới 168 mẫu Anh, trường mở cửa vào năm 1916 và kéo dài hơn 1 dặm dọc theo bờ bắc của lưu vực sông Charles. Một lý do nhiều người thích tham quan khuôn viên trường MIT là để có trong các kiến trúc đẹp. với một mặt tiền hàng cột và mái vòm khổng lồ gợi nhớ của Pantheon ở Rome, một nhà nguyện, trung tâm Stata và Coop Shop.

united airlines gia re

Greenfield Village

Cùng với Bảo tàng Henry Ford, Greenfield Village ở Dearborn, Detroit là một phần của khu phức hợp bảo tàng trong nhà và ngoài trời lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nằm trên một diện tích hơn 80 mẫu Anh, tòa nhà rộng lớn này sẽ đưa du khách vào một cuộc hành trình qua bảy khu di tích lịch sử 300 năm qua của Mỹ. Có 83 cấu trúc lịch sử xác thực từ các trang trại mà Henry Ford như: các tòa nhà nơi Abraham Lincoln thực hành pháp luật, phòng thí nghiệm của Thomas Edison và hội thảo Brothers Wright.

ve may bay di my

Trên đường đi du khách có thể tham gia một chuyến đi trên một đầu máy chạy bằng hơi nước, hoặc tham gia công việc tại các trang trại, làm nến hoặc tìm hiểu kỹ thuật thủy tinh thổi. Greenwich Village nằm trên góc Village Road và Oakwood Boulevard ở Dearborn, ở phía tây của Southfield Freeway và phía nam của đại lộ Michigan. Tòa nhà mở cửa từ 9h30 – 05h00 từ tháng một – tháng tư26-04-2016, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc