Hủy chuyến & chính sách của United Airlines


Chính sách hủy chuyến United Airlines phụ thuộc vào loại vé đã được mua thông qua hãng hàng không. Khi hủy bỏ cần phải được thực hiện, hành khách có thể được hoàn trả đầy đủ, hoàn lại một phần hoặc không được hoàn tiền. Khi bạn mua vé United Airlines, hãy chắc chắn bạn đã đọc và hiểu cách hủy chuyến và chính sách của United Airlines liên quan với mức giá vé bạn đặt.

Chính sách đặt vé linh hoạt 24 giờ

United Airlines có một chính sách linh hoạt đặt vé trong 24 giờ, cho phép hoàn lại đầy đủ tiền vé nếu vé được hủy bỏ hoặc thay đổi trong vòng 24 giờ. Ví dụ, nếu bạn đặt vé United Airlines vào lúc 08 giờ tối, bạn có khoảng thời gian đến 08:00 ngày hôm sau để hủy vé và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ. Theo chính sách này, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi chuyến bay của bạn trong vòng 24 giờ để đặt phòng và không phải trả một khoản phí thay đổi.

Vé mua qua united.com hoặc đại lý bán vé máy bay United Airlines trong 24 giờ có đủ điều kiện để thay đổi hoặc hủy bỏ theo chính sách đặt vé linh hoạt 24 giờ.

ve may bay united airlines

Vé hoàn lại

Khi bạn mua một vé hoàn lại trên United Airlines, bạn có thể hủy chuyến bay của bạn bất cứ lúc nào mà không phải trả tiền phạt. Bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ cho giá vé gốc. Vé hoàn lại thường chi phí nhiều hơn so với vé không hoàn lại. Những gì bạn nhận được để đổi lấy giá vé cao hơn là bạn có thể yên tâm bạn sẽ nhận được tiền nếu hủy bỏ chuyến bay. Khoản tiền này sẽ được hoàn lại sau bảy ngày. Theo Frommer, Sở Giao thông Vận tải Mỹ có quy định yêu cầu các hãng hàng không hoàn tiền vào tín dụng của bạn trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận được đơn xin hoàn lại tiền.

Vé không hoàn lại

Khi bạn hủy bỏ chuyến bay của bạn trên một tấm vé United Airlines không hoàn lại, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Bạn có thể dùng chi phí vé hủy của bạn và tiếp tục đặt một vé mới, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí đổi chênh lệch vé khoảng từ 50 USD đến 150 USD tuỳ thời điểm khởi hành, điểm đến của bạn và loại thay đổi mà bạn đang làm.

Trong trường hợp sự kiện bất ngờ nào đó, chẳng hạn như cái chết của người bạn đồng hành đi du lịch hoặc một thành viên trong gia đình hoặc nghĩa vụ pháp lý, United Airlines sẽ cung cấp một khoản hoàn lại. Theo chính sách hoàn trả, bạn có thể viết một lá đơn trong các trường hợp này và việc hoàn trả sẽ được tiến hành.

ve may bay united airlines 2

Bảo Hiểm Du Lịch

Khi bạn đặt một chuyến bay trên United Airlines, bạn sẽ có cơ hội để mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm này bảo vệ bạn khi bạn phải thay đổi hoặc hủy bỏ chuyến đi và bạn không muốn mất khoản tiền đã chi cho vé máy bay. Miễn là việc hủy chuyến của bạn là vì một lý do được bảo hiểm, bạn sẽ được hoàn trả bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch của bạn cũng có thể trang trải chi phí chỗ ở, hỗ trợ y tế và chi phí đi lại trong các trường hợp không mong muốn.

Ngoài ra, United Airlines còn cung cấp nhiều tùy chọn để thay đổi vé hiện có, bao gồm cả yêu cầu hoàn lại, chuyển sang một chuyến bay khác rời Mỹ trong ba giờ tiếp theo cùng ngày với vé ban đầu hoặc thay đổi đặt chỗ của bạn đến một khoảng thời gian/ địa điểm hoàn toàn khác nhau. Lệ phí có thể được áp dụng, tùy thuộc vào loại vé bạn đã mua và cách bạn đặt mua vé máy bay United Airlines.

>>Nhất định phải đọc ngay: Các hạng ghế United Airlines khai thác04-07-2015, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc